Đầu tư BĐS sân bay Long Thành: kênh đầu tư lợi nhuận tốt nhất

Sức hút mới cho làn sóng giai đoạn 2

Năm 2019, huyện Long Thành tiếp tục là địa bàn thu hút sự quan tâm của cả nước, đặc biệt là các nhà đầu tư khi có thông tin chính thức dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành sẽ khởi công trong năm 2020.

Do đó, nhiều nhà đầu tư sẵn sàng vốn và kế hoạch kinh doanh tại huyện Long Thành để đón đầu những cơ hội to lớn, nhất là lĩnh vực bất động sản. Theo đó, thị trường Long Thành chứng kiến sự xuất hiện ngày càng nhiều của các dự án cao cấp và các giao dịch mua bán cũng trở nên cực kì sôi động, tỷ lệ hấp thụ đạt 80%.

Đất nền vùng ven là kênh đầu tư mang lợi nhuận tốt

Góp chung vào sự sôi động của thị trường Long Thành và để đáp ứng sự tin yêu đồng hành của quý khách trong giai đoạn I , Đại Dương Land tiếp tục phát triển dự án đất nền vùng ven sân bay với nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Như nhiều khách hàng và nhà đầu tư cũng đã biết, Đại Dương Land sở hữu nhiều dự án đất nền với vị trí đắc địa ngay trong “bán kính vàng” sân bay. Từ dự án, cư dân chỉ mất 3 phút để đến sân bay Long Thành và dễ dàng kết nối chuỗi tiện ích đa dạng trong khu vực như chợ truyền thống, trường học các cấp, bệnh viện khu vực, trung tâm hành chính Long Thành, Thiền viện, bãi biển Vũng Tàu xinh đẹp, cảng Cái Mép, KCN Nhơn Trạch, KCN Long Đức

Quý nhà đầu tư có nhu cầu Đầu tư BĐS sân bay Long Thành vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT – XD – BĐS ĐẠI DƯƠNG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 26, Ấp 4, Xã Long An, H. Long Thành, T. Đồng Nai

Điện thoại: 07.08.09.6666 – 0963.101.113

Website:  www.nhadatlongthanhdongnai.com

Email: daiduongland60@gmail.com

DỰ ÁN CHÚNG TÔI ĐANG TRIỂN KHAI:

  • Đất nền phân lô Xã Long An
  • Đất nền phân lô Xã Phước Bình
  • Đất nền phân lô Xã Long Phước
  • Đất nền vùng ven Sân bay Long Thành