Mua đất Long Thành: nên tìm hiểu tốc độ tăng trưởng kinh tế – công nghiệp

Trong những năm gần đây, Long Thành tiếp tục thu hút nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nước.

Vậy đâu là nguyên nhân khiến bất động sản Long thành luôn hấp dẫn, nhà đầu tư cần tìm hiểu những yếu tố nào để có thể đón đầu xu hướng thị trường nơi đây? Tốc độ tăng trưởng kinh tế – công nghiệp là một trong những yếu tố then chốt mà nhà đầu tư cần lưu tâm

Cơ cấu kinh tế của huyện Long Thành

Trong cơ cấu kinh tế của huyện Long Thành ngành công nghiệp chiếm vai trò chủ đạo với tỉ trọng 67%, lĩnh vực thương mại – dịch vụ xếp thứ 2 với 28%, trên địa bàn huyện đã thành lập 5 khu công nghiệp và 4 cụm công nghiệp với tổng số 225 doanh nghiệp, trong đó 191 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Ngoài ra, có 7.668 doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ-thương mại, góp phần giải quyết việc làm cho trên 37.000 lao động, đồng thời giúp cho công tác thu ngân sách Nhà nước hàng năm của địa phương đều vượt chỉ tiêu so với kế hoạch.

 

đất nền long thành

Mức tăng trưởng sản xuất công nghiệp

Mức tăng trưởng sản xuất công nghiệp trong năm 2018 của huyện Long Thành đạt khá cao so cùng kỳ năm trước, do các doanh nghiệp có thị trường tiêu thụ sản phẩm và đơn hàng ổn định. Giá trị sản xuất toàn ngành công nghiệp, xây dựng đạt 79.763 tỷ đồng, so với kế hoạch đề ra đạt 100,31% và tăng 15,9%, ngành sản xuất công nghiệp của huyện tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ, tạo ra giá trị xuất khẩu lớn, tạo lực hấp dẫn mạnh mẽ đối với nhà đầu tư và là động lực để phát triển kinh tế Long Thành.

 

Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu mua đất nền Long Thành vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT – XD – BĐS ĐẠI DƯƠNG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 26, Ấp 4, Xã Long An, H. Long Thành, T. Đồng Nai

Điện thoại: 07.08.09.6666 – 0963.101.113

Website:  www.nhadatlongthanhdongnai.com

Email: daiduongland60@gmail.com

DỰ ÁN CHÚNG TÔI ĐANG TRIỂN KHAI:

  • Đất nền phân lô Xã Long An
  • Đất nền phân lô Xã Phước Bình
  • Đất nền phân lô Xã Long Phước
  • Đất nền vùng ven Sân bay Long Thành