Mua đất nền Long Thành có lợi thế về hạ tầng giao thông

Long Thành có vị trí nằm tại trung tâm của tỉnh Đồng Nai, một trong tứ giác kinh tế trọng điểm phát triển sôi động nhất phía Nam, Long Thành đón hàng loạt dự án phát triển hạ tầng kết nối với TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Mạng lưới giao thông thuận tiện

Trong đó, có thể kể đến quốc lộ 51, các tuyến đường tỉnh hay vành đai 3, vành đai 4 và 5 tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Liên Khương, Dầu Giây – Phan Thiết cũng như các tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, Thủ Thiêm – Long Thành.

Hệ thống cảng biển gần là thế mạnh lớn

Hệ thống cảng biển như Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải hay khai thác lợi thế đường sông như xây dựng bến tàu khách trên sông Đồng Nai, bến tàu khách Gò Dầu trên sông Thị Vải, bến tàu khách du lịch Tam An là những lợị thế nổi bật về giao thông đường thủy ở Long Thành.

Đặc biệt, dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được đẩy nhanh các thủ tục như thu hồi đất, tái định cư, giải phóng mặt bằng chuẩn bị khởi công chính thức.

Sự phát triển đồng bộ gồm đường bộ – đường sắt – đường thủy – hàng không gắn kết với các vùng là lợi thế và động lực thúc đẩy kinh tế trên địa bàn huyện ngày càng tăng trưởng nhanh chóng. Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho BĐS nơi đây trở nơi sôi động hơn bao giờ hết.

 

Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu mua đất nền Long Thành vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT – XD – BĐS ĐẠI DƯƠNG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 26, Ấp 4, Xã Long An, H. Long Thành, T. Đồng Nai

Điện thoại: 07.08.09.6666 – 0963.101.113

Website:  www.nhadatlongthanhdongnai.com

Email: daiduongland60@gmail.com

DỰ ÁN CHÚNG TÔI ĐANG TRIỂN KHAI:

  • Đất nền phân lô Xã Long An
  • Đất nền phân lô Xã Phước Bình
  • Đất nền phân lô Xã Long Phước
  • Đất nền vùng ven Sân bay Long Thành